Tại sao chọn Happy Skills

Chất lượng giáo dục

Trung tâm Giáo dục Kỹ năng sống Happy là mô hình trung tâm giáo dục kỹ năng sống chất lượng cao dành cho học sinh.

Triết lý Giáo dục Hạnh phúc

Happy coi Triết lý Hạnh phúc là kim chỉ nam. Triết lý giáo dục Hạnh phúc là lấy hạnh phúc của học sinh làm trung tâm, nhằm kiến tạo môi trường giáo dục hạnh phúc, qua đó học sinh thích đi học, coi học tập là niềm vui và vun đắp niềm yêu thích học tập suốt đời.

Nội dung chương trình Happy Skills

Nội dung chương trình Happy Skills được xây dựng và trực tiếp giảng dạy bởi độ ngũ giáo viên có trình độ với 5 năm kinh nghiệm quản lý, giảng dạy trong lĩnh vực giáo dục kỹ năng sống cho học sinh.

Phương pháp dạy học

Trọng tâm của Happy Skills là giáo dục Hạnh phúc. Vì vậy các phương pháp dạy học tích cực như phương pháp dạy học hạnh phúc, phương pháp dạy học tích cực, phương pháp khen thưởng, phương pháp kỷ luật tích cực luôn được lựa chọn và sử dụng phù hợp với từng học sinh.

Ứng dụng công nghệ

Bài giảng ứng dụng công nghệ là bước đột phá lôi cuốn học sinh vui học. Các cách tiếp cận đa chiều như trò chơi, tương tác, âm thanh, hình ảnh, hiệu ứng,… kích thích sự tập trung, hứng thú và nâng cao kết quả học tập.

Lộ trình học tập

Mỗi học sinh được chuyên gia đánh giá để xây dựng lộ trình học tập phù hợp. Từ đó, giáo viên lựa chọn phương pháp, xây dựng hoạt động chi tiết, tương ứng với đặc điểm riêng của mỗi học sinh.

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của Happy được xây dựng và hoàn thiện theo quy định, yêu cầu đặc trưng về tiêu chuẩn dành cho trung tâm kỹ năng sống với trang thiết bị hiện đại nhằm tạo không gian, cảm hứng và đảm bảo tối ưu hoạt động học tập hướng tới hiệu quả học tập cao nhất.

Đồng hành

Kết thúc khóa học không phải là điểm dừng cuối cùng. Trung tâm giáo dục kỹ năng sống Happy cam kết tiếp tục đồng hành cùng học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình trưởng thành của học sinh sau đó.

call-to-like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *