Tổng quan

Chương trình Giáo dục Kỹ năngHappy Skills (Happy Skills) được xây dựng dựa trên Triết lý giáo dục Hạnh phúc. Triết lý giáo dục Hạnh phúc là lấy hạnh phúc của học sinh làm trung tâm, nhằm kiến tạo môi trường giáo dục hạnh phúc, qua đó học sinh thích đi học, coi học tập là niềm vui và vun đắp niềm yêu thích học tập suốt đời.

Happy Life Skills & Values Happy Skills giúp học sinh hình thành, rèn luyện và phát triển những kỹ năng sống cần thiết là hành trang để học sinh chủ động, tự tin và thành công trong tương lai, hướng tới công dân toàn cầu.

Happy Life Skills & Values được thẩm định bởi Hội đồng chuyên môn theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo và hoàn thành bảo hộ tác quyền theo quy định của pháp luật.

CÁC KHÓA HỌC

Happy Life Skills & Values

4 – 10 tuổi

Khóa học Happy Life Skills & Values giúp học sinh hình thành, rèn luyện và phát triển những kỹ năng sống cần thiết là hành trang để học sinh chủ động, tự tin và thành công trong tương lai, hướng tới công dân toàn cầu.

Happy Life Skills & Values

11 – 15 tuổi

Hành trang vào lớp 1

3 – 5 tuổi

Happy Summer Camp

6 – 10 tuổi

Mục tiêu

Vun đắp, bồi dưỡng giá trị sống để học sinh trở thành một công dân tốt đối với gia đình và xã hội.

Làm giàu kiến thức và phát triển kỹ năng sống cần thiết là hành trang để học sinh chủ động, tự tin và thành công trong tương lai, hướng tới công dân toàn cầu.

Chương trình giúp học sinh tự tin trong cuộc sống, biết cách ứng xử cũng như khẳng định giá trị bản thân với gia đình và xã hội.

Giúp định hướng học sinh tới sự phát triển hài hòa về thể chất và tinh thần, phẩm chất và năng lực.

Ứng dụng kiến thức, kỹ năng được học vào cuộc sống và học tập. Qua đó học sinh thích đi học, coi học tập là niềm vui và vun đắp niềm yêu thích học tập suốt đời.

Nội dung

Chương trình Giáo dục Kỹ năng sống Happy Skills giúp học sinh hình thành, rèn luyện, phát triển những kỹ năng sống cần thiết ở cuộc sống hiện tại và tương lai bao gồm:

Tự phục vụ

Giáo dục giới tính

Bảo vệ bản thân

Giao tiếp ứng xử

Giá trị sống

Làm việc nhóm

Quản lý thời gian

Sáng tạo

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ

Happy Skills ứng dụng phầm mềm thiết kế bài giảng hiện đại nhằm đảm bảo các bài học được xây dựng trên nền tảng công nghệ tiên tiến theo tiêu chuẩn Bài giảng Điện tử (E-Learning).

Bài giảng ứng dụng công nghệ là bước đột phá lôi cuốn học sinh vui học. Các cách tiếp cận đa chiều như trò chơi, tương tác, âm thanh, hình ảnh, hiệu ứng,… kích thích sự tập trung, hứng thú và nâng cao kết quả học tập.

Hồ sơ học sinh được quản lý chuyên nghiệp, giáo viên có thể dễ dàng truy cập, theo dõi tiến trình, xây dựng lộ trình học tập cho từng học sinh. Tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động Dạy – Học.

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI

tìm hiểu thêm