Chính sách bảo mật này công bố cách thức mà Phòng xét nghiệm y khoa Eurolab (Sau đây gọi tắt là “Eurolab”) thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin hoặc dữ liệu cá nhân (“Thông tin cá nhân”) của các khách hàng của mình thông qua website “https://eurolab.vn” của Eurolab.

Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật các Thông tin cá nhân của Khách hàng, nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà Khách hàng cung cấp cho chúng tôi trong quá trình sử dụng website này được bảo mật và bảo vệ khỏi sự truy cập trái phép. Tuy nhiên, chúng tôi không đảm bảo ngăn chặn được tất cả các truy cập trái phép. Trong trường hợp truy cập trái phép nằm ngoài khả năng kiểm soát của chúng tôi, Eurolab sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào đối với bất kỳ khiếu nại, tranh chấp hoặc thiệt hại nào phát sinh từ hoặc liên quan đến truy cập trái phép đó.

Khách hàng được khuyến nghị để nắm rõ những quyền lợi của mình khi sử dụng các dịch vụ của Eurolab được cung cấp trên website này.

Eurolab đưa ra các cam kết dưới đây phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam, trong đó bao gồm các cách thức mà chúng tôi sử dụng để bảo mật thông tin của Khách hàng.

Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Eurolab cam kết không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên website https://eurolab.vn cho một bên thứ ba nào khác.

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ Phòng xét nghiệm.

Khi quý khách đăng ký làm xét nghiệm nhanh, thông tin cá nhân của quý khách được chúng tôi thu thập bao gồm:

– Họ và Tên

– Số điện thoại

– Email

– Địa chỉ

Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin cá nhân nhận được từ khách hàng vào những mục đích như dưới đây (với những thông tin về người thứ ba do thành viên cung cấp, nếu không có sự đồng ý của người đó thì chúng tôi chỉ sử dụng vào mục đích được nêu trong mục này):

– Sử dụng để xác nhận đặt lịch làm xét nghiệm nhanh giúp khách hàng.

– Dùng trong tuyên truyền quảng cáo các thông tin của chúng tôi đến các thành viên, gửi email giới thiệu về các sản phẩm dịch vụ trên website https://eurolab.vn.

– Cung cấp chi tiết thông tin về dịch vụ bằng điện thoại.

– Dùng để phân tích xu hướng tiêu dùng của khách hàng, với mục đích xây dựng những dịch vụ mới, hoặc cải thiện những dịch vụ cũ.

– Dùng để trả lời khi khách hàng thắc mắc: chúng tôi sẽ trả lời khách hàng bằng điện thoại được cung cấp khi thành viên thắc mắc.

Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ Phòng xét nghiệm. Chúng tôi có thể chia sẻ tên và số điện thoại của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp của chúng tôi để có thể tặng quà cho quý khách.

Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của https://eurolab.vn.

Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ Phòng xét nghiệm.

– CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XÉT NGHIỆM ÂU CHÂU PHÒNG XÉT NGHIỆM Y KHOA – EUROLAB

– Địa chỉ: Tầng 1 – Tòa nhà 21T1 (Cổng số 3) Hapulico – 83 Vũ Trọng Phụng – Phường Thanh Xuân Trung – Quận Thanh Xuân – Thành Phố Hà Nội – Việt Nam

– Điện thoại: 024.3555.9988 – 0911.041.958

– Email: xetnghiemeurolab@gmail.com

– Giấy phép hoạt động: Số 1182/HNO-GPHĐ

– Mã số thuế: 0107805053 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 14/04/2017

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

– CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XÉT NGHIỆM ÂU CHÂU PHÒNG XÉT NGHIỆM Y KHOA – EUROLAB

– Địa chỉ: Tầng 1 – Tòa nhà 21T1 (Cổng số 3) Hapulico – 83 Vũ Trọng Phụng – Phường Thanh Xuân Trung – Quận Thanh Xuân – Thành Phố Hà Nội – Việt Nam

– Điện thoại: 024.3555.9988 – 0911.041.958

– Email: xetnghiemeurolab@gmail.com

– Giấy phép hoạt động: Số 1182/HNO-GPHĐ

– Mã số thuế: 0107805053 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 14/04/2017

Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Người dùng có thể liên hệ qua email “xetnghiemeurolab@gmail.com” hoặc trực tiếp yêu cầu ban quản trị website điều chỉnh, xóa dữ liệu cá nhân của mình qua số điện thoại 0911.041.958

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Tại Eurolab, sự riêng tư của khách truy cập là cực kỳ quan trọng.

Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một đơn vị nào khác ngoại trừ những đơn vị và các bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc giao bưu phẩm mà quý khách/bệnh nhân đã đăng ký tại Eurolab. Trong một vài trường hợp đặc biệt, Eurolab có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật. Eurolab cam kết tuân thủ Đạo luật Bảo Mật và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia.

Nếu quý khách tin rằng bảo mật của quý khách bị Eurolab xâm phạm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ email xetnghiemeurolab@gmail.com hoặc qua đường dây nóng 0911.041.958 để được giải quyết vấn đề.

Bằng việc đăng ký thông tin cá nhân tại website https://eurolab.vn, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu chính sách bảo mật của chúng tôi.